Giá cước dịch vụ ezCom

 
Giá cước dịch vụ ezCom

0

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ EZCOM

     EzCom là dịch vụ được bán bao gồm bộ thiết bị với các gói cước tùy chọn giúp khách hàng sử dụng Internet từ máy tính thông qua công nghệ truyền dữ liệu trên mạng điện thoại di động VinaPhone. Thiết bị gồm USB modem và SIM số Vinaphone sử dụng riêng cho dịch vụ số liệu ezCom (không gọi đi và đến như SIM điện thoại thông thường).
* Điều kiện sử dụng
- Khách hàng có máy tính tương thích với việc truy cập Internet (máy để bàn, máy xách tay có cổng USB hoặc có khe cài SIMCard).
- Khách hàng có SIMCard VinaPhone đã được đăng ký hoạt động ở chế độ dịch vụ ezCom.
- Khách hàng có các thiết bị hỗ trợ để truy nhập Internet trên máy tính thông qua mạng di động VinaPhone như: USB DataCard, 3G WIFI… (thiết bị cài SIMCard VinaPhone).
* Bảng cước dịch vụ ezCom:   (Giá cước đã bao gồm VAT)

Chú ý
- Gói EZ0 là gói cước được khai báo mặc định cho thuê bao ezCom trả trước.
- Gói EZ50, EZ80, Z120, EZ180, EZ220, EZMAX (gói đăng ký): là gói cước được cung cấp cho cả thuê bao ezCom trả trước, trả sau.
- Khách hàng đăng ký gói EZMAX được sử dụng 2 GB ở tốc độ truy cập tối đa 8 Mbps/2Mbps (Down/Up). Sau khi sử dụng hết tổng lưu lượng miễn phí cho phép, khách hàng được tiếp tục sử dụng Internet miễn phí với tốc độ thông thường 200 Kbps/128 Kbps (Down/Up).

Hạn mức thanh toán tối đa đối với thuê bao ezCom trả sau: 


Ghi chú
Hạn mức thanh toán tối đa trong tháng là chi phí tối đa thuê bao ezCom trả sau phải thanh toán khi sử dụng Internet băng thông rộng và chưa bao gồm cước thuê bao của tính năng Sử dụng Internet không giới hạn EZU mà khách hàng đăng ký (nếu có).
- Đối với trường hợp thuê bao ezCom trả sau đăng ký sử dụng nhiều gói EZ trong tháng thì hạn mức thanh toán cước lưu lượng sử dụng Internet băng thông rộng của thuê bao trong tháng được xác định theo hạn mức thanh toán của gói EZ có giá gói cao nhất.
Gói cước ezCom dành cho doanh nghiệp (EZ20, EZ35)
Đối tượng cung cấp: khách hàng là doanh nghiệp đứng tên trên hợp đồng cung cấp dịch vụ.
Nội dung gói cước: Loại gói: ezCom trả sau
- Các dịch vụ cung cấp:
+ Dịch vụ truyền dữ liệu trong nước (bao gồm cả chuyển vùng sang mạng MobiFone);
+ Dịch vụ SMS trong nước, quốc tế, dịch vụ GTGT;
+ Dịch vụ MMS;
- Mức cước

- Hạn mức thanh toán cước Data: theo quy định dành cho thuê bao trả sau
Gói cước ezCom dành cho Học sinh - Sinh viên
Đối tượng sử dụng
Sinh viên, học sinh trong độ tuổi từ 12-22 đang sinh sống tại Việt Nam.
Nội dung gói cước
- Khi chuyển đổi sang gói cước HSSV, Thuê bao được bảo lưu Tài khoản chính, các tài khoản khuyến mại khác (nếu có) và được tặng ngay 30.000 đồng trong TKKM2 (sử dụng data, nhắn tin nội mạng VinaPhone).
- Kể từ tháng thứ 2 tháng hòa mạng, khách hàng được tặng 30.000  vào TKKM2 (chỉ được sử dụng trong tháng được tặng) cho đến khi khách hàng 22 tuổi.
- Để được hưởng ưu đãi tặng 30.000 đồng/tháng, trong tháng trước tháng tặng tiền, khách hàng phải nạp thẻ từ 10.000 đồng trở lên. Các khách hàng không đạt điều kiện sử dụng này sẽ không được cộng lưu lượng miễn phí ở tháng liền kề.
- Khách hàng có nhu cầu đăng ký/chuyển đổi sang gói cước ezCom dành cho HSSV cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone.
Điều kiện sử dụng gói cước
Giấy tờ bắt buộc cần xuất trình (bản gốc hoặc bản có công chứng):
+ Đối với sinh viên: CMTND và Thẻ sinh viên. Nếu là sinh viên mới (chưa có thẻ Sinh viên) thì có thể thay thế bằng giấy báo nhập học.
+ Đối với học sinh: CMTND hoặc Thẻ học sinh hoặc Giấy Khai sinh
- Mỗi một khách hàng (đủ điều kiện theo quy định) chỉ được hòa mạng  01 lần duy nhất cho gói cước ezCom dành cho HS-SV

Copyright © 2016-2017 Trung tâm Kinh doanh - VNPT Khánh Hòa. All rights reserved.